Trải nghiệm bắn cá khủng ở Phú Quốc

Trải nghiệm bắn cá khủng ở Phú Quốc

Sau đây PhuQuocBooking.com chia sẻ với các bạn trải nghiệm đặc biệt: đi bắn cá khủng ở Phú Quốc do những người chàng thanh niên ở đảo ngọc tự tổ chức. Ở đây các loại cá bắn là cá bè trang, cá mú, cá thu, cá nanh heo, cá đỏ….

Sau đây hình ảnh trải nghiệm bắn cá khủng ở Phú Quốc của họ:

nhung dung si ban ca phu quoc

Những dũng sĩ bắn cá ở Phú Quốc

ban ca o phu quoc 2

Chú cá đầu tiên bè trang khủng ở Phú Quốc.

Khi bắn cá xong thì không kéo cá ngay nếu sức kéo của cá và mình sẽ làm hư thịt cá nên ta sẽ cho cá bơi kéo phao khi cá mệt rồi ta sẽ kéo cá lên. Hai là chỉ đối với những người ưa mạo hiểm là nhảy xuống cầm theo 1 con dao nhỏ đâm thẳng 1 nhát trên đầu cá rồi cầm mang cá kéo lên.

ban ca o phu quoc 3

Tiếp tục những chú cá tiếp theo cá mú….

ban ca o phu quoc 5

Cho các chú cá khủng vào thùng đá.

chien loi pham ban ca phu quoc Quay trở lại về bờ.

Thông tin về giá cả tham khảo cho nhóm dưới 6 người: 1 triệu tiền thuê tàu, 500K/người nếu chưa có súng bắn cá thì thuê là 500K/súng . Về ăn trưa trên đảo thì tùy liên hệ với người tổ chức có thể bạn có thể trang bị hay nhờ chuẩn bị sẵn chủ yếu cần cơm, 2 bình nước suối lớn.

Lưu ý: Thông báo của nhóm này khi nhận được khá nhiều thông tin liên hệ sau:

“Đây là một nhóm của những người tự nguyện không thuộc đơn vị, tổ chức thường xuyên nào, không thuộc đơn vị du lịch, tổ chức kinh doanh nào nên chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc phải khai báo lịch hoạt động, các vấn đề liên quan đến bảo tồn sinh vật biển…. Càng không liên quan tới các tổ chức bắn cá phi pháp. Đây chỉ là hoạt động không thường xuyên chỉ dành cho những người đam mê trải nghiệm môn thể thao giải trí bắn cá.”

Nhóm bạn nào có nhu cầu về đi bắn cá có thể liên hệ chúng tôi!

Mọi góp ý vui lòng gửi inbox mình trên facebook.com/tripdii hoặc liên hệ trực tiếp với 1 người trong nhóm bắn cá là Trung.

Leave a Reply