Về chúng tôi

Chúng tôi là một cộng đồng người Kinh doanh Dịch vụ Du lịch và Đầu tư Bất Động Sản ở Phú Quốc

Thời tiết và cảnh quan thiên nhiên tại Phú Quốc rất tuyệt, không khí tại đây mát mẻ, có rừng, có biển,…nơi đây như những vùng quê yên bình vậy! Chúng tôi thực sự cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi tại các “lán nhà nhỏ gần biển”, ấn tượng bởi những ngọn núi, con đường hoang sơ trên đảo, và các làng chài ở phía Bắc, phía Nam đảo Phú Quốc.

Nên chúng tôi đã thành lập cty du lịch lữ hành Amazing Phu Quoc ở Phú Quốc từ năm 2014 cho đến nay.

Khoảng thời gian 2014 – 2016, thị trường bất động sản tại Việt Nam có khá nhiều những diễn biến tích cực do những điều chỉnh & luật pháp ban hành mới của chính quyền như: lần đầu tiên Việt Nam mở cửa cho người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam (hiệu lực từ ngày 1/7/2015), quy định mới về diện tích các căn hộ, quy định bảo lãnh bán nhà hình thành trong tương lai của các chủ đầu tư, hạ lãi suất vay ngân hàng, nâng thời hạn cho vay, điều chỉnh khung giá đất,…

Chúng tôi sống và kinh doanh tại Phú Quốc này, chứng kiến cảnh thị trường hỗn loạn về giá bất động sản, hỗn loạn về giao dịch chuyển nhượng, hỗn loạn về xây dựng – quy hoạch, hỗn loạn về thông tin và cả những hoạt động chiếm đoạt/ lừa đảo.

Và kéo theo đó là rất nhiều nhà đầu tư đã phải ngậm trái đắng, trả giá đắt tại Phú Quốc khi không tìm hiểu rõ thông tin thị trường mà vội vàng rót vốn tài chính tại nơi đây!

  Chính vì thế mà PhuQuocNews.com ra đời để với mục tiêu là Kênh thông tin du lịch, đầu tư bất động sản chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu Phú Quốc.

PhuQuocNews.com Cung cấp dữ liệu về biến động giá đất, phân tích thị trường và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư mua bán nhà đất Phú Quốc một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

Địa chỉ: 113 Trần Hưng Đạo, Khu Phố 1, Dương Đông, Phú Quốc,
Hotline:  0907979462 Mr. Trung hoặc 0941 575 977
Email: info@phuquocnews.com